Khu du lịch thác Dambri là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Thành phố Bảo Lộc nằm cách trung tâm thành phố khoảng 18km, tọa lạc trong một không gian xanh mướt của rừng núi hoang sơ và hùng vĩ.
– Nguồn Đà Lạt Trong Tôi –

Từ trung tâm của Thành phố Bảo Lộc xuyên qua những đồi trà, vườn cây cà phê, cây ăn trái du khách sẽ đến với một ngọn thác nổi tiếng của xứ sở Tây Nguyên – Thác Dambri.

Thác Dambri Đà Lạt – Thác nước Đà Lạt nằm ngay giữa khu rừng nguyên sinh ở khu vực phía Nam Tây Nguyên, dòng thác đổ từ độ cao 60m xuống một vực thẳm bên dưới.

Vào những tháng hè, khi nguồn nước đổ về đây dồi dào, Thác Damri trở nên hùng vĩ lạ thường, du khách đứng cách xa ngọn thác đến vài km vẫn có thể nghe thấy tiếng gầm thét.

Xung quanh Khu du lịch thác Dambri là một Khu bảo tồn thiên nhiên với quy mô nhỏ có diện tích khoảng 300ha Rừng nguyên sinh, ở đây có rất nhiều loài chim quý hiếm đang sinh sống như kền kền, sáo, nhồng…

Sự hùng vĩ của Thác Dambri Đà Lạt

Tại khu du lịch thác Dambri, du khách sẽ đi qua một cây cầu xi măng dài khoảng 20m bắt ngang con suối gần với đỉnh ngọn thác.

Đứng trên cầu, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh ngọn thác từ trên cao với những dòng nước cuồn cuộn chảy dưới chân rồi đổ xuống một vực thẳm sâu hun hút.

Để xuống được chân thác Dambri du khách có hai lựa chọn, có thể đi bộ bằng con đường lát đá với những bậc tâm cấp hoặc có thể sử dụng hệ thống thang máy bên cạnh ngọn thác.

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, muốn tận hưởng cảnh sắc tuyệt vời nơi đây tốt nhất hãy đi bộ men theo con đường lát đá bên sườn núi, đi trên con đường này du khách sẽ cảm nhận được những làn hơi nước mát lạnh và những chùm hoa đỗ quyên khoe sắc rực rỡ bên bìa rừng trông rất nên thơ và lãng mạn.

Một góc thơ mộng của Thác Dambri – Bảo Lộc Lâm Đồng

Hiện nay, khu du lịch thác Dambri đã được đầu tư nâng cấp với rất nhiều dịch vụ bên trong như khu vui chơi, nhà hàng, giải trí, nghỉ dưỡng… Du khách đến thác Dambri có thể trải nghiệm cảm giác phiêu lưu cùng hệ thống xe máng trượt, chụp ảnh lưu niệm cùng những chú voi đã được nuôi và thuần dưỡng để tạo nên những ấn tượng và kỷ niệm khó phai khi du lịch tại Thành Phố Đà Lạt.

Để lại tin nhắn